Cách phân biệt rèm cửa nhập khẩu cao cấp và rèm thường

Sử dụng rèm cửa đã trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, trên thị trường đang bán ngày càng nhiều các sản phẩm rèm cửa kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu rèm phù hợp, chính hãng với mong muốn của bản thân. Hệ thống phân phối rèm cửa nhập khẩu của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.

 Rèm cửa vải đẹp lắp đặt phòng khách
Rèm cửa vải đẹp lắp đặt phòng khách

Một số tiêu chí phân biệt

Qua cảm nhận ban đầu về chất liệu

Rèm vải cao cấp có bề mặt vải đanh, sợi vải nhỏ, dày và chắc chắn. Chất liệu vải mềm mịn, mùi dễ chịu, không bị xù. Ngược lại vải thường thì chất liệu không giống như vải nhập khẩu tuy nhiên khả năng chống nắng, chống bụi vẫn tốt.

Chỉ rèm

Chỉ may sử dụng cho rèm nhập khẩu mảnh, nhỏ, dai và khó đứt.

Rèm vải đẹp cao cấp
Rèm vải đẹp cao cấp

Màu sắc, họa tiết của rèm cửa

Màu sắc phong phú, đa dạng, họa tiết đậm nhạt rõ nét. Rèm cửa nhập khẩu bền, không bị phai màu sau một thời gian sử dụng so với rèm vải thường.

Nguồn gốc xuất xứ

Rèm vải nhập khẩu cao cấp thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Châu Âu…là dòng nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và được phân phối hạn chế trên thị trường. Còn rèm cửa thường có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, được bày bán rộng rãi, tràn lan trên thị trường với giá rẻ. Vì vậy khi đi mua những loại rèm cửa cao cấp phải được cung cấp đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, chỉ số chất lượng, tên nhà cung cấp hay tem chống hàng giả và có giá cả được niêm yết,…

 
0988605659 - 0904507159
Thibft kế web bởi Hoangweb.com