+1500 mẫu rèm cửa sổ đẹp tại remmanhnhapkhau.com

Lựa chọn được một mẫu rèm cửa sổ đẹp, phù hợp với không gian nhà bạn. Sẽ giúp ngôi nhà bạn sang trọng và hiện đại hơn. 

1. Các loại rèm cửa sổ được sử dụng phổ biến hiện nay

Để có thể lựa chọn được một mẫu rèm cửa sổ phù hợp, trước tiên bạn cần tìm hiều trên thị trường có những loại rèm cửa nào và ưu nhược điểm cũng như tác dụng của chúng. Hãy cùng remmanhnhapkhau.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Hiện nay, trải qua thời gian, các loại rèm cửa sổ được sử dụng phổ biến bao gồm: Rèm vải; rèm cầu vồng; rèm cuốn; rèm gỗ; rèm tổ ong; rèm lạnh ngăn điều hòa…

1.1 rèm vải  lắp đặt cho cửa sổ

Rèm vải là loại rèm thông dụng nhất bởi tính phổ biến và tác dụng mà nó đem lại. Ưu điểm nổi bật của rèm vải là có rất nhiều màu sắc với các loại vải khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. 

Hình ảnh rèm vải lắp đặt cho cửa sổ

1.2 Rèm cầu vồng cửa sổ

Rèm cầu vồng là loại rèm có chất liệu bằng vải nhưng được cải tiến theo dạng vải sợi dệt theo các vệt rèm khác nhau đan xen để chắn nắng, cản sáng và có thể lấy sáng khi cần. Ưu điểm nổi bật của loại rèm này là mang phong cách độc đáo. Tạo không gian sang trọng cho ngôi nhà do có các vệt vải đan xen được trượt trên nhau khi sử dụng.

Hình ảnh rèm cửa sổ cầu vồng

1.3 Lựa chọn lắp đặt rèm cuốn

Rèm cuốn là loại rèm có tính năng che nắng, cản sáng 100% hoặc loại cuốn lưới có tác dụng xuyên sáng. Rèm cuốn được ứng dụng phổ biến lắp đặt cho nhà phố (chủ yếu dùng rèm cuốn tranh), văn phòng và trường học, nhà xưởng…Ưu điểm nổi bật của rèm cuốn là giá thành rẻ và dễ dàng vệ sinh

Hình ảnh rèm cuốn trơn lắp đặt cho cửa sổ
Hình ảnh rèm cuốn tranh lắp đặt cho cửa sổ

Hình ảnh rèm cuốn lưới lắp đặt cho cửa sổ

1.4 Rèm gỗ

Loại rèm này đã có từ rất lâu và được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Rèm gỗ với ưu điểm nổi bật là thân thiệt với môi trường. Thích hợp với các gia đình có không gian nội thất chiếm đa phần là gỗ. Tạo nên sự đồng nhất, sang trọng.

Rèm gỗ với ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường

1.5 Rèm tổ ong

Rèm tổ ong là loại rèm được thiết kế dạng các nếp gấp hình tổ ong xếp chồng lên nhau. Ưu điểm nổi bật của loại rèm này là khả năng cản sáng, cách âm, cách nhiệt do bên trong các thớ tổ ong là không khí giúp loại rèm này cách âm, cách nhiệt tốt hơn.

1.6 Rèm lá lật

Loại rèm này bao gồm các lá nhựa theo chiều dọc xếp chồng lên nhau. có thể lật qua lại để lấy sáng và kéo sang hai bên. Với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, dễ vệ sinh nên loại rèm này cùng với rèm cuốn là loại phổ biến nhất dùng lắp cho các không gian của văn phòng làm việc

Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, rèm lá lật được sử dụng phổ biến lắp đặt cho văn phòng

1.7 Rèm lạnh ngăn điều hòa

Là loại rèm bao gồm các bản rèm theo chiều đứng xếp chồng lên nhau. Để ngăn thoát năng lượng của điều hòa trong không gian lắp đặt. Ưu điểm nổi bật của rèm lá lật là tạo ngăn cách nhiệt giữa hai môi trường lắp đặt và không lắp đặt.

rèm ngăn lạnh điều hòa với ưu điểm ngăn giao lưu nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài

2. Vì sao cần lựa chọn lắp đặt rèm cửa sổ

Cửa sổ là nơi lấy khí, lấy sáng, tạo luồng khi lưu thông trong nhà. Rèm cửa khi lắp đặt cho cửa sổ với đa tác dụng. Có thể ngăn ánh sáng, ánh nắng trực tiếp vào nhà, hoặc có thể lấy sáng, lấy khí vào nhà tùy theo thời điểm và mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, với tính thẩm mỹ cao. Màu sắc đa dạng, sản phẩm này có thể giúp bạn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nếu lựa chọn đúng loại rèm cửa thích hợp.

Để lựa chọn được loại rèm lắp đặt phù hợp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên website để được xem mẫu và tư vấn trực tiếp nhé!

1 thoughts on “+1500 mẫu rèm cửa sổ đẹp tại remmanhnhapkhau.com

Comments are closed.

0966899036